Hóa học 10 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục, 2008)
Sách có các nội dung như: Nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học và định luật tuần hoàn, liên kết hoá học, phản ứng oxi hoá khử, nhóm halogen lưu huỳnh, tốc độ phản ứng và cân bằng hoá học. Giúp giáo viên định hướng phương pháp và soạn giáo án giảng dạy môn Hóa học 10.