Luật quy hoạch đô thị năm 2009 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách bao gồm toàn văn Luật quy hoạch đô thị năm 2009; Nghị định số 37/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về việc lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch đô thị; Nghị định số 38/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị; Nghị định số 39/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về quản lý không gian xây dựng ngầm đô thị; Nghị định số 64/2010/NĐ-CP ngày 11-6-2010 của Chính phủ về quản lý cây xanh đô thị.