(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách bao gồm toàn văn Luật quy hoạch đô thị năm 2009; Nghị định số 37/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về việc lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch đô thị; Nghị định số 38/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị; Nghị định số 39/2010/NĐ-CP ngày 07-4-2010 của Chính phủ về quản lý không gian xây dựng ngầm đô thị; Nghị định số 64/2010/NĐ-CP ngày 11-6-2010 của Chính phủ về quản lý cây xanh đô thị.
Quy hoạch phát triển vùng và đô thị,Quản lý đô thị
Keywords: Construction industry,City planning and redevelopment law,Xây dựng công nghiệp,Luật phát triển và quy hoạch thành phố; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam