(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật này quy định về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; chính sách, biện pháp thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Keywords: Power resources,Tài nguyên năng lượng; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam