Luật tần số vô tuyến điện (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật Tần số vô tuyến điện quy định các hoạt động về quản lý và sử dụng tần số vô tuyến điện, thiết bị vô tuyến điện, quỹ đạo vệ tinh và quản lý tương thích điện từ (được gọi chung là hoạt động quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện). Luật Tần số vô tuyến điện được áp dụng đối với tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện tại Việt Nam.