Luật thi đua, khen thưởng năm 2003 (sửa đổi bổ sung năm 2005, 2009) và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật thi đua, khen thưởng năm 2003 được sửa đổi, bổ sung năm 2005, 2009: Đây là văn bản Luật được hợp nhất giữa Luật thi đua, khen thưởng năm 2003, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật di sản văn hoá năm 2009 (chỉ hợp nhất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật thi đua, khen thưởng).