(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật thi đua, khen thưởng năm 2003 được sửa đổi, bổ sung năm 2005, 2009: Đây là văn bản Luật được hợp nhất giữa Luật thi đua, khen thưởng năm 2003, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật di sản văn hoá năm 2009 (chỉ hợp nhất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật thi đua, khen thưởng).
Keywords: Performance awards,Socialist competition,Xã hội cạnh tranh,Thi đua khen thưởng; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam