Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những quy định chung, căn cứ tính thuế, đăng ký, khai, tính và nộp thuế, miễn thuế, giảm thuế và các điều khảon thi hành.