Luật thuế tài nguyên và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị quốc gia, 2010)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về căn cứ tính thuế, kê khai và nộp thuế, miễn và giảm thuế, những quy định chung và các điều khoản thi hành trong Luật thuế tài nguyên