(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về căn cứ tính thuế, kê khai và nộp thuế, miễn và giảm thuế, những quy định chung và các điều khoản thi hành trong Luật thuế tài nguyên
Keywords: Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên; Taxation,Law and legislation,Hệ thống thuế,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam