(untitled) - Hà, Quốc Hùng (Cà Mau, 1999)
Nội dung quyển sách trình bày danh mục thực vật rừng ngập Cà Mau, mô tả hình thái các loại thực vật.
Keywords: Mangrove,Forest ecology,Cây đước,Sinh thái học rừng