(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm toàn văn Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2009 và Nghị định số 16/2010/NĐ-CP ngày 03-3-2010 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Keywords: User charges,Government property,Người được bồi thường,Sở hữu chính phủ; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam