Luật viễn thông (Chính trị quốc gia, 2010)
Luật Viễn thông quy định về hoạt động viễn thông bao gồm đầu tư, kinh doanh viễn thông; viễn thông công ích; quản lý viễn thông; xây dựng công trình viễn thông; quyền và nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động viễn thông. Luật Viễn thông được áp dụng đối với tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động viễn thông tại Việt Nam.