(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Luật xây dựng năm 2003 được sửa đổi, bổ sung năm 2009: Đây là văn bản Luật được hợp nhất giữa Luật xây dựng năm 2003 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật có liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản năm 2009 (chỉ hợp nhất những nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung Luật xây dựng)- tạo thành văn bản hoàn chỉnh giúp bạn đọc dễ tìm hiểu, tra cứu các điều khoản của luật này sau lần được sửa đổi, bổ sung.
Keywords: Building laws,Luật xây dựng; Vietnam,Việt Nam