(untitled) - Lê, Hồng Liêm (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm ba chương: Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của nhiệm vụ kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm của ủy ban kiểm tra các cấp, những khó khăn, trở ngại khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm của ủy ban kiểm tra các cấp, những giải pháp cơ bản tháo gỡ khó khăn trở ngại khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm của ủy ban kiểm tra các cấp.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng cộng sản,Đảng chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam