Một số quy định về chính sách của chính phủ liên quan đến lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách trích giới thiệu và giới thiệu toàn văn các nghị định, nghị quyết của Chính phủ về các lĩnh vực như khuyến nông, phát triển các ngành nghề nông thôn, chăn nuôi, khai thác thủy sản, bảo vệ và phát triển rừng, tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn…Qua các văn bản này, bạn đọc sẽ có những quy định cụ thể về chính sách của Nhà nước ta trong phát triển nông nghiệp, nông thôn.