Một số vấn đề về hoàn thiện chế độ bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân ở Việt Nam hiện nay : - Vũ, Thị Loan (Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương I: Phần lý luận chung về chế độ bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân; Chương II: Chế độ bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân ở nước ta - thực trạng và những vấn đề đặt ra; Chương III: Đổi mới và hoàn thiện chế độ bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.