Một số vấn đề về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng hiện nay - Nguyễn, Đức Hà (Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách bao gồm những bài viết vừa mang tính lý luận, vừa là sự tổng kết thực tiễn về công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng trong những năm gần đây. Nó sẽ cung cấp nhiều thông tin tư liệu tham khảo tốt đối với các cơ quan và đội ngũ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng.