Nghị định về kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng (Chính trị quốc gia, 2010)
Nghị định có hiệu lực từ ngày 15-01-2010. Đây là một bước tiếp cận pháp luật thương mại, doanh nghiệp... trong điều kiện mới của công cuôc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.