Ngô Bảo Châu rạng danh trí tuệ Việt Nam (Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách viết về hành trình đến với giải thưởng Fields của Gs.Ngô Bảo Châu và tập họp các bài nói, bài viết, thư chúc mừng của các tác giả trong và ngoài nước viết về Gs.Ngô Bảo Châu trước và sau sự kiện ông nhận giải thưởng Fields.