Nhà nước trong hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay - Lê, Minh Quân (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách giới thiệu địa vị chính trị-pháp lý của nhà nước trong hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; nhà nước trụ cột của hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; mối quan hệ giữa nhà nước và Đảng ở Việt Nam hiện nay.