Nhật Bản với sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam Lào và Campuchia trong giai đoạn hiện nay - Hoàng, Thị Minh Hoa (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách trình bày có hệ thống mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nhật Bản với Việt Nam, Lào và Campuchia trong quá trình các nước này thực hiện công nghiệp hoá Đất nước.