(untitled) - Hoàng, Thị Minh Hoa (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách trình bày có hệ thống mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nhật Bản với Việt Nam, Lào và Campuchia trong quá trình các nước này thực hiện công nghiệp hoá Đất nước.
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế