(untitled) - Hoàng, Anh (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách về vấn đề phát triển văn hoá và con người Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh, có tính định hướng giáo dục sâu sắc, nhất là đối với các thế hệ trẻ Việt Nam.
Keywords: Culture and society in Vietnam,Văn hóa và xã hội Việt Nam