Phong cách làm việc của người Bí thư Huyện ủy hiện nay qua khảo sát vùng đồng bằng Sông Hồng : - Ngô, Kim Ngân (Chính trị quốc gia, 2010)
Trình bày những vấn đề về lý luận, thực tiễn, các phương hướng và giải pháp chủ yếu xây dựng phong cách làm việc khoa học của người bí thư huyện uỷ hiện đại