(untitled) - Ngô, Kim Ngân (Hà Nội, 2010)
Trình bày những vấn đề về lý luận, thực tiễn, các phương hướng và giải pháp chủ yếu xây dựng phong cách làm việc khoa học của người bí thư huyện uỷ hiện đại
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng cộng sản,Đảng chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam