(untitled) - Phan, Huy Quế (Hà Nội, 1998)
Biên soạn bài chú giải và bài tóm tắt tài liệu khoa học kỹ thuật là tài liệu hướng dẫn thực hiện một trong những công đoạn của qui trình xử lý và bao gói thông tin: công đoạn xử lý các dữ liệu nội dung của tài liệu.
Keywords: Documentation abstracts,Tóm tắt tài liệu