Quản trị doanh nghiệp - Trần, Thị Cẩm Thanh (Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản hiện đại về khởi sự kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế thị trường ở dạng đơn giản, dễ hiểu bằng cách gần như mỗi khái niệm, mỗi ý tưởng được trình bày thông qua các ví dụ, gợi ý. Ngoài ra, một số tình huống giả định cũng được đưa vào để minh họa những bước đi tuần tự trong việc khởi sự một công việc kinh doanh, và giới thiệu một số tấm gương người thực việc thực từ các sách báo đã công bố. Đồng thời, cuối mỗi chương, cuốn sách đều đưa ra những câu hỏi cả về lý thuyết và trắc nghiệm để độc giả tự củng cố kiến thức của mình.