Quốc hội Việt Nam tổ chức, hoạt động và đổi mới : - Phan, Trung Lý (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm Chương 3 chương giới thiệu về tổ chức Quốc hội, hoạt động lập pháp và giám sát của Quốc hội, đại biểu Quốc hội.