Quy định pháp luật về quản lý hoạt động chợ và thương mại biên giới, cửa khẩu (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 22 văn bản luật do Chính phủ và các Bộ, ngành có liên quan ban hành, chia thành hai phần: Phần I: Quy định về quản lý chợ; Phần II: Quy định về hoạt động thương mại ở biên giới, cửa khẩu.