Quy định pháp luật về quyền hạn, trách nhiệm, chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật về quyền hạn, trách nhiệm và chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã