(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách bao gồm phần trích Luật giao thông đường bộ năm 2008 và các nghị định hướng dẫn thi hành Luật với những quy định cụ thể về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và quy định về việc huy động các lực lượng Cảnh sát giao thông bộ tham gia tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong trường hợp cần thiết, v.v..
Keywords: Traffic regulations,Traffic safety,An toàn giao thông,Quy định giao thông; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam