Quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống lụt, bão, sản xuất - kinh doanh phân bón, thủy sản, lao động và một số lĩnh vực khác (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày bổ sung các quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực phòng, chống lụt, bão; sản xuất kinh doanh phân bón; thủy sản; kinh doanh bảo hiểm; chống buôn lậu ...