(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày bổ sung các quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực phòng, chống lụt, bão; sản xuất kinh doanh phân bón; thủy sản; kinh doanh bảo hiểm; chống buôn lậu ...
Keywords: Administrative procedure,Sanctions, Administrative,Thủ tục hành chính,Sắc lệnh, hành chính; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam