(untitled) - Viên, Ngọc Nam ([Hà Nội], 1998)
Báo cáo khảo sát hiện trường để trồng rừng ngập mặn trong khu vực của chương trình. Tập huấn về hệ sinh thái rừng ngập mặn nhằm nâng coa nhận thức của người dân về giá trị của rừng ngập mặn, kỹ thuật trồng rừng, nuôi trồng thuỷ sản, sử dụng hợp lý rưùng ngập mặn,...
Keywords: Forest ecology,Forest plants,Sinh thái học rừng