Xóa đói giảm nghèo ở Malaixia và Thái Lan : - Võ, Thị Thu Nguyệt (Chính trị Quốc gia, 2010)
Khái niệm và thực trạng đói nghèo trên thế giới. Xóa đói giảm nghèo ở Malaixia và bài học kinh nghiệm cho Việt nam. Một số chính sách xóa đói giảm nghèo ở Thái lan, so sánh và bài học kinh nghiệm cho Việt nam.