(untitled) - Đỗ, Ngọc Ninh (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách tập trung làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về tình huống và xử lý tình huống công tác tư tưởng và công tác dân vận của Đảng; tập hợp và giới thiệu một số tình huống điển hình về công tác tư tưởng, dận vận thường xảy ra và cách xử lý đem lại hiệu quả.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng Cộng sản,Đảng chính trị