Lịch sử phát triển cộng đồng - Nguyễn, Thị Oanh (Đại Học Cần Thơ, 1998)
Sách giới thiệu về tình hình kinh tế, xã hội, vhính trị của thế giới sau thế chiến thứ hai, cách tham gia cộng đồng, chiến lược đáp ứng "nhu cầu cơ bản", chiến lược phát triển mới,...