Trẻ em lao động tại quận 8 - TPHCM - Nguyễn, Xuân Nghĩa (Đại học Mở - Bán công, 1995)
Đề tài nghiên cứu những khía cạnh tâm lý, xã hội của trẻ em, những vấn đề an ninh nhi đồng tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh.