Kết cấu thép công trình dân dụng và công nghiệp : - Phạm, Văn Hội (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày kiến thức cần thiết để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như: nhà công nghiệp, nhà nhịp lớn, nhà cao tầng, kết cấu thép bản, tháp, trụ, kết cấu thép ứng suất trước.