Tính toán thực hành cấu kiện bê tông cốt thép : - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2008)
Tài liệu này thuộc hệ thống giáo trình của Trường Đại học Xây dựng được xuất bản thành hai tập: Tập 1: Trình bày việc tính toán các cấu kiện chịu mômen uốn và lực cắt. Tập 2: Trình bày việc tính toán các cấu kiện chịu nén, kéo, xoắn, chịu lực cục bộ và tính toán về nứt, biến dạng.