Công nghệ chế biến rau trái - Tôn, Nữ Minh Nguyệt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.