Tính toán tiết diện cột bê tông cốt thép - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2007)
Tài liệu cung cấp các bài viết về khung và cột bê tông cốt thép, tiết diện chữ nhật chịu nén lệch tâm phẳng, tiết diện chữ T và chữ I, tiết diện tròn và vòng khuyên, tiết diện chữ nhật nén lệch tâm xiên giới thiệu một số vấn đề tính toán nhằm cung cấp thông tin và phương pháp cần thiết trong việc tính toán tiết diện cột betông cốt thép.