Tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2008)
Cuốn sách trình bày những tính toán đơn giản thường gặp trong quá trình khai thác chúng để phục vụ thi công các công trình xây dựng hoặc trong sản xuất công nghiệp.