(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (Hà Nội, 2008)
Bao gồm những vấn đề về trắc địa cơ bản như định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, tính toán trắc địa, đo vẽ bản đồ, đo vẽ mặt cắt địa hình, quan trắc biến dạng công trình...
Keywords: Surveying,Geodesy