Kết cấu gạch đá và gạch đá cốt thép - Lý, Trần Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc nắm vững các tính chất của khối vật liệu trong khối xây gạch đá, những vấn đề cơ bản về tính toán cũng như cấu tạo, kết cấu của gạch đá và gạch đá cốt thép.