(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm một số câu hỏi bài toán và lời giải thuộc môn học trắc địa, những vấn đề trắc địa cần thiết trong giai đoạn khảo sát thiết kế thi công và sử dụng công trình.
Keywords: Geodesy,Surveying