(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Sách trình bày các chương trình luyện giải thuật, chương trình tính và in ấn đơn giản. Những chương trình và tập tin phân hệ nhân sự.
Keywords: Foxpro ( computer programs language ),Ngôn ngữ lập trình Foxpro