Cá và sinh vật độc hại ở biển - Nguyễn, Khắc Hường (Khoa học và Kỹ thuật, 1990)
Sách này đã đề cập đến 235 loài sinh vật độc hại chủ yếu mà mọi người thấy, chúng phân bố nhiều ở vùng nhiệt đới và ôn đới...