Báo cáo tổng hợp tin thị trường và phát triển = (Ngân hàng Phát triển châu Á, 2007)
Trong số những ấn phẩm của M4P, thông tin trong loạt Bản tin Thị trường và Phát triển được trình bày theo một cách khác so với những ấn phẩm khác. Bản tin Thị trường và Phát triển được viết theo một ngôn ngữ gần gũi, đi thẳng vào vấn đề, và nêu bật những khía cạnh cụ thể của các kết quả nghiên cứu. Bản tin Thị trường và Phát triển là một ấn phẩm tương đối ngắn với 4 trang, trong đó 2 trang trình bày những kết quả từ nghiên cứu và 2 trang còn lại dành cho "thảo luận" - những ý kiến bình luận, gợi ý từ các đối tượng liên quan. Việc có các ý kiến thảo luận từ các bên liên quan khiến Bản tin trở nên thú vị hơn, với nhiều luồng quan điểm khác nhau xung quanh chủ đề.